Gaming X A6A Thành Công: Phòng máy lý tưởng cho game thủ ưa thích cybercafe hạng sang

Gaming X A6A Thành Công: Điểm đến lý tưởng cho game thủ ưa thích cybercafe hạng sang

Bạn đang tìm kiếm một quán game thoải mái với không gian đẹp?

Bạn có đang ngắm nghía một phòng máy cấu hình cao với đồ ăn, đồ uống ngon lành để cắm cọc lâu dài?

Vậy thì phòng máy Gaming X A6A Thành Công đây là một nơi rất đáng để lựa chọn chốt sổ cho việc tìm kiếm “quán nét gần đây” của bạn!!!

Hiện tại các cyber game lớn đang xuất hiện rất nhiều trên khắp cả nước và mỗi phòng máy đều đang cố tạo ra một phong cách riêng để thu hút game thủ. Không chỉ còn là cuộc đua cấu hình đơn giản như trước mà chất lượng dịch vụ mới chính là thứ sẽ được mọi người tập trung đánh giá về một quán game.

Đây là lẽ dĩ nhiên khi mà cấu hình các phòng máy đã rất mạnh và đáp ứng tốt mọi nhu cầu chơi game phổ thông. Chính trải nghiệm ngồi chơi có thoải mái hay không, đồ ăn, đồ uống chất lượng ra sao mới là điểm nhấn để kéo game thủ quay trở lại với phòng máy. Và phòng máy Gaming X A6A Thành Công mới mở cửa gần đây tại địa điểm Tập thể A6A Thành Công chính là nơi đang cố gắng xây dựng quy chuẩn chất lượng cao phục vụ game thủ.

Gaming X A6A Thành Công: Phòng máy có không gian sang chảnh như thế nào?

Phong may Gaming X A6A Thanh Cong

Phòng máy Gaming X A6A Thành Công có 120 PC chia thành 5 khu vực với cấu hình và mức giá khác nhau để phục vụ nhu cầu của nhiều game thủ. Toàn bộ đều trang bị cấu hình cao với CPU i5 9400F trở lên cùng VGA GTX 1060 hoặc RTX 2070, RAM 16 GB, dàn gear xịn xò đảm bảo chơi mượt toàn bộ các tựa game trên thị trường.

Phong may Gaming X A6A Thanh Cong

img9779 15713772474351133954105

Bảng giá và cấu hình chi tiết phòng nét Gaming X A6A Thành Công

Cau hinh Gaming X A6A Thanh Cong
Cấu hình chi tiết và mức giá giờ chơi, combo tại Gaming X A6A Thành Công

Thêm một số hình ảnh bên trong quán game:

Phòng máy Gaming X A6A Thanh Cong

Phòng máy Gaming X A6A Thanh Cong

Điểm đặc biệt nhất tại phòng máy Gaming X A6A Thành Công như đã nói chính là phong cách! Từ trang trí cho tới chất lượng phục vụ được đầu tư rất bài bản. Toàn bộ không gian được bài trì rất hợp lý, game thủ ngồi không bị chật chội, quang cảnh thoáng đãng và thư giãn, hoàn toàn cấm hút thuốc nên tạo ra cảm giác thoải mái, giải trí rất hợp với tiêu chí chơi game xả stress.

Phong may Gaming X A6A Thanh Cong

Dịch vụ ăn uống tại phòng máy Gaming X A6A Thành Công

Ngoài ra, Gaming X A6A Thành Công đem tới trải nghiệm như đang ngồi một quán cafe ‘chanh sả’ với rất nhiều loại đồ ăn thức uống được làm rất công phu. Không chỉ ăn uống ngon lành mà còn trông rất đẹp mắt nữa. Đây là điều khá hiếm thấy tại các địa điểm kinh doanh dịch vụ phòng máy internet nói chung ở Hà Nội hay có thể nói là cả Việt Nam.

Menu Gaming X A6A Thành Công
img9797 15713772474481682057556

Menu Gaming X A6A Thành Công

Tại đây phục vụ khá nhiều loại đồ ăn từ ăn vặt cho tới ăn chính, đi kèm là những cốc nước được pha chế cẩn thận tỉ mỉ. Khác với mức giá giờ chơi thuộc tầm cao cấp phía trên thì các món ‘nạp năng lượng’ cho game thủ này lại rất vừa phải.

Menu Gaming X A6A Thành Công

Menu Gaming X A6A Thành Công

Khuyến mãi tại Gaming X A6A Thành Công cybercafe

Vào ngày 8 – 9/6/2019, nhân dịp khai trương, Gaming X A6A Thành Công sẽ áp dụng chương trình khuyến mại x2, x3 tài khoản cho các game thủ, ngoài ra còn rất nhiều phần quà giá trị như cốc giữ nhiệt Gaming X và pad chuột Gaming X, đặc biệt là Màn hình HKC M25G6F2 – 240 Hz cực khủng trị giá 8.899.000đ đã sẵn sàng chờ anh em đến bốc thăm trong chương trình khai trương.

Bản đồ chỉ đường đến Gaming X A6A Thành Công

🤝 Để nhận tư vấn mở hệ thống quán nét của riêng mình, hãy liên hệ chúng tôi

📧[email protected] – 0944385885
📧[email protected] – 0983281709
🎁 Like page Gaming X và vào ngay Gaming X Group để tìm xem hệ thống của chúng mình có quán nét gần đây không nha…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *