Bàn phím Logitech G610 – Chiến hữu không thể thiếu dành cho cho các game thủ

Bàn phím Logitech G610 – Chiến hữu không thể thiếu dành cho cho các game thủ

 

Logitech G610 - Chiến hữu không thể thiếu dành cho cho các game thủ
Logitech G610 – Chiến hữu không thể thiếu dành cho cho các game thủ


Bàn phím cơ Logitech G610 là “người bạn” đồng hành không thể thiếu của các game thủ. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm như thế nào? Hãy cũng Gaming X tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bàn phím cơ thiết kế tuyệt đẹp cho các game thủ

Bàn phím Logitech G610 có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và đem đến vẻ đẹp cá tính. Mặt dưới bàn phím có vân chéo, có tính ma sát cao giúp cố định bàn phím xuyên suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, với chân đỡ bàn phím cao thấp khác nhau, Logitech G610 đem đến trải nghiệm gõ phím tuyệt đỉnh cho khách hàng.

Hệ thống nút nhấn siêu bền của bàn phím Logitech G610

Logitech G610 đem đến hệ thống nút nhấn cực bền, với hơn 50 triệu lượt nhấn. Đặc biệt là bàn phím này còn có tính năng Anti-Ghosting, giúp bạn nhấn cùng lúc tối đa 26 phím. Đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm chơi game đỉnh cao với tiếng gõ phím cực đã tai.

Trang bị hệ thống LED ấn tượng của bàn phím Logitech G610

Logitech G610 là bàn phím được trang bị LED ấn tượng, với phần logo phát sáng khi bạn mở PC. Bạn còn có thể tạo nên dấu ấn, hiệu ứng riêng bằng cách sử dụng phần mềm Logitech Gaming Software điều chỉnh ánh sáng cho từng nút bấm.

Thiết kế phím multimedia tiện lợi chỉ có trên Logitech G610

Logitech G610 có thiết kế các phím hỗ trợ độc đáo, như các phím Media, phím tăng giảm đèn LED, con lăn tăng giảm âm lượng. Thiết kế các phím tròn, vuông đẹp, bắt mắt và dễ sử dụng. Ngoài ra, trên bàn phím có
Chất liệu bàn phím Logitech G610 tốt cụm phím Windows và Context Menu giúp bạn không nhấn nhầm khi đang chơi game.
Bàn phím được làm từ chất liệu nhựa cứng, viền phím có dạng bóng cao cấp. Dây cáp bọc dày và chắc chắn.

Tổng kết nhận xét về Logitech G610

Tóm lại, bàn phím Logitech G610 rất được lòng game thủ vì những ưu điểm tuyệt vời của nó, đem đến trải nghiệm tối ưu cho game thủ khi chơi game. Nếu bạn muốn trải nghiệm bàn phím cơ tuyệt đỉnh này, hãy liên hệ với Gaming X Computer nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *